Vòng tay phong thủy theo mệnh mang lại phú quý không thể không biết

0
698
Vòng tay phong thủy theo mệnh
Vòng tay phong thủy theo mệnh

Vòng tay phong thủy theo mệnh có thể mang lại may mắn, phú quý cho người đeo rất được ưa chuộng. Nhưng đừng nghĩ rằng bạn có thể đeo theo ý thích. Nếu không đeo theo mệnh của chính mình thì sẽ mang lại những điều xui xẻo. Đây là bí quyết chọn vòng tay hợp phong thủy.

Mệnh Kim

Mệnh Kim đeo vòng tay gì? Nhiều người cho rằng, chỉ riêng những chiếc vòng tay phong thủy. Làm bằng đá tự nhiên sẽ mang lại những công dụng hữu ích cho người sử dụng. Theo quy luật ngũ hành, mỗi chiếc vòng tay phong thủy sẽ mang lại may mắn cho chòm sao bản mệnh phù hợp nhất.

Ví dụ như vòng tay thạch anh dâu tây xanh dương chỉ hợp với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Hay vòng tay thạch anh đen chỉ hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh kim. Mang lại tác dụng tâm linh rất tốt với vàng nhé!

Vòng tay phong thủy theo mệnh 1

Mệnh Kim nên đeo vòng tay màu gì để mang đến sự may mắn

 • Theo quy luật ngũ hành các cung mệnh chỉ nên chọn những gam màu phù hợp với cung mệnh của mình. Vàng nên đeo tay màu gì? Cùng tìm một chiếc vòng tay có màu sắc tương sinh với chòm sao này nhé!
 • Theo các chuyên gia phong thủy, những màu như trắng, xám,… là những màu đại diện cho kim loại và hợp với vàng. Vì vậy, nên chọn những màu này khi mua vòng tay phong thủy. Trong tự nhiên, có rất nhiều loại đá có màu trắng và xám, chẳng hạn như thạch anh trắng.
 • Đá thạch anh trắng luôn mang vẻ đẹp trong veo như giọt nước. Khi có ánh sáng chiếu vào từng viên đá, những viên đá này sẽ phát ra ánh sáng lấp lánh. Khi đeo vòng tay thạch anh trắng còn có thể mang lại những công dụng rất tốt cho sức khỏe. Hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, đau đầu và hồi hộp,…
 • Các màu tương sinh với mệnh Kim là: vàng, nâu đất,… Đây là những màu của mệnh thổ, vì vàng bản mệnh nên người mệnh kim có thể sử dụng nhẫn. Có màu vàng, nâu, … Một số loại Đá Phong Thủy có màu vàng hoặc nâu, bạn có thể chọn mua, ví dụ như: thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, …
 • Đây là những loại đá có những công dụng tốt về mặt phong thủy và sức khỏe, được nhiều người yêu thích. Giúp những người thuộc mệnh Kim luôn cảm thấy vui vẻ, lạc quan, yêu đời, gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp.
 • Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể đeo vòng tay phong thủy màu xanh lá cây, vì người mệnh Kim có thể khắc được những chiếc khăn bằng gỗ. Những loại vòng tay đá phong thủy nhất định phải kể đến như thạch anh dâu xanh.
 • Thạch anh tóc xanh là những loại đá rất đẹp. Có giá trị thẩm mỹ cao đối với những người mệnh kim. Đá thạch anh xanh luôn mang đến vẻ đẹp dịu dàng cho con người mà không mất đi sự sang trọng.
 • Màu xanh nhạt không đậm như những loại đá quý khác, bạn có thể chọn những chiếc vòng tay này để làm quà tặng cho phái đẹp. Đây chắc chắn là món quà mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ yêu thích.
 • Ngoài ra, có một lưu ý, người mệnh kim không nên đeo vòng tay đá, vòng tay phong thủy có màu đỏ, cam, tím, hồng và các màu phổ biến khác. Vì kim khắc hỏa nên những màu này sẽ không mang lại may mắn về sức khỏe. Và tài chính cho người mệnh kim. Hãy luôn là người lựa chọn thông thái nhất về vòng tay phong thủy theo mệnh.
Vòng tay phong thủy theo mệnh 2

Số hạt trong vòng tay phù hợp với người mệnh Kim là gì?

Vòng tay phong thủy theo mệnh 3

Theo Phật giáo, việc lựa chọn số lượng hạt cũng liên quan đến chu kỳ sinh, lão, bệnh, tử. Vì vậy cần có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp, sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tương ứng, theo vòng luân hồi, các số từ 1 đến 4 tượng trưng cho sinh, lão, bệnh, tử,… và 5 đến 18 lặp lại quy luật này. Từ đó bạn có thể biết được số lượng vòng sẽ tượng trưng cho điều gì khi bạn chọn. Ví dụ, nếu số hạt trên vòng tay của bạn là 19, bạn đang bị bệnh. Con số 20 là chữ cái chết, vân vân.

Hãy theo dõi để có thể chọn cho mình một con số may mắn. Theo các chuyên gia, nếu chọn số lượng hạt vòng tay thì nên chọn số lẻ như 5, 7, 9. Vì số lẻ sẽ mang lại may mắn cho mọi người.

Mệnh Kim đeo vòng tay gỗ được không?

Vòng tay gỗ phong thủy luôn có thể mang lại những công dụng hữu ích cho người sử dụng. Nhưng mặt khác, đây cũng được coi như một loại vòng tay may mắn thương mại. Nhiều người thành đạt thường sử dụng vòng tay gỗ sưa như một tấm bùa hộ mệnh của mình.

Đặc biệt là nam giới, họ thích sự nhẹ nhàng và hương thơm độc đáo của các loại gỗ quý trong tự nhiên. Được dùng làm vòng tay phong thủy. Vậy người mệnh Kim nên đeo vòng tay gỗ gì?

Vòng tay phong thủy theo mệnh 4

Cũng theo màu sắc tương sinh và tương khắc.

Người ta sẽ chọn những chiếc vòng tay gỗ sưa hợp mệnh kim sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho sự nghiệp và sức khỏe của gia đình. Vì mệnh Kim hợp với màu trắng sáng và màu ánh kim. Ngoài ra mệnh Kim cũng hợp với các màu như vàng, nâu hoặc xanh lục.

Nên chọn các loại gỗ có màu vàng, nâu hoặc trắng đặc trưng như. Gỗ Ngọc Am, Hoàng Đàn. , Bách Xanh. Những loại gỗ này mang màu nâu vàng rất hợp với mệnh Kim. Đây là những loại gỗ tự nhiên từ các loại gỗ quý. Nó sẽ tỏa ra một mùi thơm độc đáo khi sử dụng.

Đeo vòng tay gỗ sưa không chỉ mang lại cho chủ nhân những lợi ích về tài lộc. Phong thủy mà những chiếc vòng tay gỗ sưa này còn tạo cảm giác dễ chịu, mùi thơm dễ chịu, rất có lợi cho sức khỏe. Những người mệnh Mộc không nên sử dụng các mệnh thuộc hỏa và thủy. Những màu gỗ có tính nóng như đỏ, tím, hồng thì không nên sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn có mệnh kim thì không nên đeo vòng tay gỗ huyết rồng, gỗ huyết long. Vì những loại gỗ này có màu đỏ đặc trưng.

Mệnh mộc

Đối với những người làm bảng hiệu bằng gỗ là một sản phẩm trang sức được nhiều người ưa chuộng. Đây không chỉ là một món đồ trang sức thông thường mà còn là vật mang theo bên mình. Có thể giúp chủ nhân chiếc nhẫn gặp nhiều may mắn, phúc lộc đầy nhà.

Vì vậy, ngày càng có nhiều người muốn mua các vật phẩm Phong thủy để sử dụng. Mỗi chòm sao có màu sắc khác nhau và vật liệu phù hợp, cũng như gỗ tiêu chuẩn. Để chọn được chiếc vòng tay gỗ sưa phù hợp, cần có sự hiểu biết về cung mệnh và chú ý những điểm sau:

 • Màu sắc thuộc hành Mộc tốt cho người thuộc chòm sao này.
 • Ví dụ như: xanh nước biển, xanh lam, xanh lục, vàng đậm, nâu đất, xanh da trời, xanh nước biển sẫm, đen vừa đẹp vừa phát huy tối đa công dụng trong phong thủy. sỏi.
 • Tránh chọn những màu tương khắc với mệnh Mộc như trắng, bạc… sẽ phản tác dụng. – Chọn nhẫn theo số lượng hạt: số hạt trên mỗi chiếc nhẫn đẹp nhất thường là số chia hết cho 4, có dư là 1, ví dụ: 13, 17, 21, 25 ..
 • Các số đều thuộc cung tròn xoay. “Sinh, lão, bệnh, tử” của nhân dân. Vòng tay phong thủy theo mệnh
 • Người mệnh Mộc ưa chuộng gỗ sưa, bởi gỗ mộc mạc, tốt cho sức khỏe mà còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cuộc sống.

Mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy theo mệnh 5

Màu sắc phong thủy luôn được coi trọng, mang lại may mắn cho các cung mệnh trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chính vì vậy mà nhiều người rất coi trọng màu sắc khi chọn mua các vật phẩm phong thủy. Đặc biệt là các loại vòng tay làm từ đá tự nhiên như thạch anh, mã não, đá mắt hổ. Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn sản phẩm vòng tay phong thủy theo mệnh của mình!

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng có thể chọn những màu tương sinh như màu trắng. Vì theo quy luật ngũ hành thì Kim sẽ sinh Thủy, chính vì vậy mà màu trắng, bạc, xám. Là những màu mang lại may mắn và bình an cho người mệnh Thủy. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những màu tương khắc với mệnh Thủy như màu vàng, nâu, nâu vàng.

Bởi người ta thường cho rằng, các cung hoàng đạo có màu sắc tương phản sẽ gây ra nhiều xui xẻo. Còn đeo các sản phẩm vòng tay màu vàng hoặc nâu đối với người thuộc cung hoàng đạo sẽ mang lại nhiều xui xẻo.

Vòng tay phong thủy theo mệnh 7
 • Đeo vòng tay thạch anh trắng sẽ giúp cho sức khỏe của chủ nhân, huyết áp ổn định, tinh thần thoải mái, hỗ trợ tốt cho hệ hô hấp.
 • Và nếu bạn thích vòng tay màu xanh thì nên chọn sản phẩm Đá mắt hổ Falcon. Đá mắt đại bàng có màu xanh đen huyền bí. Trên bề mặt đá có các đường vân gợn sóng và dạng sợi. Khi đeo vòng tay đá mắt hổ đá mắt đại bàng sẽ giúp bạn luôn mạnh mẽ, không sợ hãi.
 • Đối với những người yếu bóng vía, hay sợ hãi thì nên đeo vòng tay này để mang lại nhiều dũng khí. Ngoài ra, chiếc vòng này còn có thể giúp bạn ngủ ngon hơn mà không bị tê liệt, mất ngủ. Vòng tay phong thủy theo mệnh luôn giúp bạn tâm bình tĩnh hơn
Vòng tay phong thủy theo mệnh 8

Ngoài ra, bạn nên tránh sử dụng các sản phẩm vòng tay có màu vàng như vòng tay đá mắt hổ vàng nâu. Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm, vòng tay thạch anh tóc vàng,… Trên đây là một số thông tin về các sản phẩm này. Mệnh của bạn nên dùng và không dùng. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc vòng tay ưng ý, và phù hợp với mệnh của mình.

Mệnh thuỷ nên đeo vòng tay gỗ gì để đem lại may mắn

Nếu muốn mang một chiếc vòng tay bên mình, ngoài sản phẩm vòng tay đá phong thủy thì nên đeo vòng tay gỗ gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người muốn mua một món đồ trang sức phù hợp.

Vòng tay phong thủy sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn khi ra về. Giúp mang lại bình an, may mắn trong công việc và cuộc sống. Như đã nói ở trên, những màu như trắng, đen, xanh nước biển. Sẽ là những màu mang lại may mắn cho người mệnh Thủy.

Vòng tay phong thủy theo mệnh 9

Sản phẩm vòng tay gỗ sưa hiện nay cũng có nhiều loại gỗ muồng đen cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn mua các sản phẩm vòng tay gỗ sưa như trầm hương có mùi thơm dịu. Vàng sa khoáng hay mun và các loại gỗ có màu đen đặc trưng. Ngoài ra, không nên chọn những loại vòng tay gỗ có màu. Vàng, nâu, vàng như gỗ bạch đàn, gỗ huyết rồng.

Trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ thì mệnh kim có mệnh kim. Không nhường nhịn nhau, hoặc không tương thích với nhau. Vì vậy, khi lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay phù hợp, cần có một số lưu ý cần thiết. Để mang lại những lợi ích tuyệt vời cho chủ nhân của chiếc vòng thịnh vượng, giàu có, sức mạnh và sức khỏe.

Mệnh Hỏa

Theo các chuyên gia phong thủy, khi mua vòng tay phong thủy mệnh hỏa. Bạn nên chọn màu phù hợp với mệnh của mình theo quy luật ngũ hành. Nếu chọn màu có sự tương phản mạnh, không hợp với người mang mệnh hỏa. Sẽ tốn kém và mang lại nhiều xui xẻo cho con người. Màu sắc tương sinh: theo quy luật ngũ hành thì mộc sinh hỏa.

Vì vậy, vòng tay nên chọn những màu thuộc hành Mộc. Như xanh lá cây, xanh lam, xanh lục, vàng đậm, nâu,… Đây là những màu tương sinh, giúp tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của người tuổi Mùi. Những loại đá quý phù hợp nhất với cung hoàng đạo này là: ngọc bích, cẩm thạch, thạch anh xanh, …

 • Nên sử dụng các tông màu thuộc hành hỏa, chẳng hạn như các gam màu nóng: đỏ, cam, tím. Với biểu tượng này, các loại vòng tay đá được sử dụng phổ biến nhất là: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, Thạch anh đỏ, Mã não đỏ, Garnet, Tourmaline hồng. Đá mắt hổ đỏ, Carnelian, Rhodolite hoặc Ruby…
 • Tùy theo tình hình cụ thể mà người mang mệnh hỏa nên chọn màu phù hợp. Đặc biệt chú ý đến các màu chế khắc của mệnh thủy như xanh nước biển, đen, xanh biển sẫm. Theo quy luật ngũ hành thủy khắc hỏa khi sử dụng màu sắc của cung này. Sẽ mang đến những điều không may mắn và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Mệnh Thổ

Vòng tay phong thủy theo mệnh 10

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, người mệnh Thủy rất hợp vòng tay màu đỏ, hồng, tím và các màu tương sinh để mang lại may mắn.

Ngoài ra người mệnh thổ cũng có thể chọn những chiếc vòng tay, có màu sắc tương sinh như nâu, vàng sậm.

Ngoài ra, theo phong thủy, người mệnh Thủy không nên chọn vòng tay có màu xanh lục. Vì đó là màu của mệnh Mộc. Vì vậy, sau khi đeo chiếc vòng tay nhiều màu sắc này. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong mọi mặt của cuộc sống.

Một số mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ

Để tăng thêm may mắn, sức khỏe, người mệnh thổ nên chọn những loại vòng tay phong thủy sau:

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ, nâu vàng. Đối với người mệnh thổ đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ mang lại sự hanh thông. Tài lộc vững chắc sự tự tin. Và sức khỏe dồi dào rất phù hợp với những người suy nhược cơ thể hoặc mắc bệnh lâu ngày.

Vòng tay đá Thạch Anh:


Vòng tay thạch anh tím. Mẫu vòng tay này sẽ giúp người mệnh thổ giải tỏa căng thẳng, chống đau đầu. Cải thiện giấc ngủ, giúp giấc ngủ sâu và khỏe mạnh.

Vòng Tay Thạch Anh Vàng. Mẫu vòng tay này sẽ kích thích hệ miễn dịch, khắc phục tình trạng mệt mỏi. Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp. Giúp cơ thể phục hồi tốt sau quá trình xạ trị.

Vòng tay thạch anh hồng. Đeo vòng tay thạch anh hồng sẽ mang lại may mắn về đường tình duyên. Ngăn chặn xung khắc, tăng sự gắn kết trong đời sống vợ chồng.

Vòng Tay Đá San Hô Đỏ. Loại vòng tay này có thể giúp người đeo thanh nhiệt, giải độc, tăng cường thị lực. Điều hòa thần kinh. hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

Bài viết trên mình đã phân tích theo ngũ hành, vòng tay phong thủy theo mệnh. Các bạn cùng tham khảo để mang nhiều may mắn. Ngoài ra các bạn có thể chọn đồng phục hợp mệnh thì xem tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here