35.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách! Xem xong muốn vứt luôn chiếc ghế sofa lớn ngu ngốc đi

Tin Đọc Nhiều

Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách! Xem xong muốn vứt luôn chiếc ghế sofa lớn ngu ngốc đi. Tôi không biết khi nào ghế sofa sẽ trở thành cấu hình tiêu chuẩn trong phòng khách. Trên thực tế, một chiếc ghế sofa cồng kềnh không phù hợp với mọi gia đình.

Làm thế nào để trang trí phòng khách không có ghế sofa? Trên thực tế, ghế sofa tất nhiên không phải là “cấu hình tiêu chuẩn” của phòng khách. Chỉ cần bạn vận dụng trí tưởng tượng của mình, phòng khách có thể toát lên nhiều sinh khí và sức sống. Phát huy công năng và công năng khác nhau.

Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 1
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 2
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 3

Ghế sofa mô-đun truyền thống đã lỗi thời

Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách với Sofa chữ L. Dường như đã trở thành chuẩn mực trong phòng khách của các gia đình. Đúng là một chiếc sofa lớn như vậy rất thoải mái và rộng rãi. Rất thích hợp cho những gia đình có nhiều thành viên, người thân, bạn bè thường xuyên lui tới.

Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 4
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 5
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 6
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 7

Nhược điểm của ghế sofa lớn

1. Một người to lớn như nhân vật chính trong phòng khách sẽ hạn chế không gian của các đồ nội thất khác. Và bố cục của phòng khách dễ dàng giữ nguyên

2. Hướng của ghế sofa hình chữ “L” nhìn chung là một chiều. Mọi người ngồi cùng nhau sẽ cản trở cuộc trò chuyện trực diện. Và họ chỉ có thể xem TV cùng nhau, điều này thực sự không có lợi cho giao tiếp.

3. Đối với những gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sự hiện hữu của một chiếc ghế sofa lớn chắc chắn sẽ mang đến sự tiện lợi khi xem tivi cho trẻ nhỏ. Rốt cuộc, với một chiếc ghế sô pha lớn như vậy đối diện với TV. Thật khó để không xem TV.

Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 8

Ghế sofa nhỏ kiểu mô-đun được ưa chuộng

Ghế sofa nhỏ không cồng kềnh như ghế sofa lớn thường có hai hoặc ba chỗ ngồi. Vì kích thước nhỏ nên kiểu dáng của ghế sofa có nhiều biến tấu hơn. Đặt một chiếc ghế sofa nhỏ xung quanh bàn cà phê. Bằng cách này, khi bạn bè hoặc thành viên trong gia đình ngồi trong phòng khách. Một môi trường “ngồi” có thể được hình thành một cách tự nhiên, rất có lợi cho giao tiếp trực tiếp và trò chuyện chân thành.

Sự kết hợp của những chiếc ghế sofa nhỏ cũng có thể tạo nên một môi trường họp trang trọng. Không thua kém gì những chiếc ghế sofa lớn.

Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 9
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 10
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 11
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 12
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 13
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 14
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 15
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 16

Sẽ thoải mái hơn khi lắp đặt tatami trong phòng khách

Lắp đặt thảm tatami trong phòng khách và bạn có thể lăn lộn thoải mái trong phòng khách. Nếu có khách ở nhà, nó cũng có thể được sử dụng như một phòng chờ, rất tiện lợi. Nếu bạn cảm thấy việc lắp đặt thảm tatami hơi quá lớn. Bạn cũng có thể đặt một chiếc giường nhỏ đơn giản trong phòng khách, và sắp xếp cẩn thận cũng có thể đạt được hiệu quả tương tự.

Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 17
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 18
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 19
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 20
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 21
Góc thư giãn và thưởng thức tách chè thái nguyên thơm ngon

Sự kết hợp giữa khách và bữa ăn làm cho tầm nhìn rộng mở hơn

Chỉ cần phòng khách và phòng ăn trong cùng một không gian. Là nơi kết hợp tiếp khách và ăn tối. Sự kết hợp tối – tối đề cập đến việc bố trí ghế sofa chứ không phải bàn dài hoặc quầy bar. Thiết kế này cho phép không gian không có ranh giới. Không những thế còn có thể tăng kích thước theo hai chiều.

Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 22
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 23
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 24
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 25
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 26
Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách 27

Mẫu thời trang cung cấp thêm thông tin để các bạn tham khảo khi trang trí phòng khách. Nếu thích các bạn nhớ sưu tầm và lưu lại khi cần nhé! Cần đặt đồng phục áo thun số ít hay nhiều hãy ủng hộ chúng tôi các bạn nhé.

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Quảng cáo -spot_img

Bài báo mới nhất