28.4 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
- Advertisement -spot_img

CATEGORY

Xã Hội

Gửi con đi nhà trẻ giữa mùa dịch covid có an toàn không?

Gửi con đi nhà trẻ giữa mùa dịch covid có an toàn không? Việc con bạn đến trường có an toàn hay không phụ thuộc vào mức độ nhiễm COVID-19 trong khu vực bạn sinh sống.

Kinh nghiệm khi du lịch chùa Hương năm 2022

Kinh nghiệm khi du lịch Chùa Hương năm 2022. Chùa Hương năm nay không tổ chức lễ hội và nhà ga hạn chế lượng khách. Du khách không được phép ở một nơi quá lâu.

Top 7 mẫu áo dài cách tân mặc đi lễ chùa ngày tết không chỉ đẹp mà còn hút tài lộc

Mẫu áo dài cách tân mặc đi lễ chùa ngày tết không chỉ đẹp mà còn hút tài lộc. Mặc áo dài cách tân đi lễ chùa đã nhanh chóng trở thành trào lưu của giới trẻ.

Kịch bản làm MC nhí 20/11 hay và đầy ý nghĩa ngày nhà giá Việt Nam

Kịch bản làm MC nhí 20/11 hay và đầy ý nghĩa ngày nhà giá Việt Nam. Ngày nhà giáo việt nam đang đến gần chúng ta cùng tập làm MC nhí nhé

Hướng dẫn làm bí ngô Halloween ma quái đơn giản dể làm tại nhà

Hướng dẫn làm bí ngô Halloween ma quái đơn giản dể làm tại nhà. Bí ngô là một trong những biểu tượng quen thuộc và không thể thiếu trong ngày lễ Halloween. Những quả bí ngô sẽ được chạm khắc

Halloween là ngày gì? Bí ẩn về nguồn gốc Halloween không phải ai cũng biết

Halloween là ngày gì? Bí ẩn về nguồn gốc Halloween không phải ai cũng biết. Tại sao ngày Halloween lại có những quả bí ngô được hóa trang thành ma và xác ướp?

20 Ý tưởng trang trí giường gỗ pallet tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn quá rẻ

Ý tưởng trang trí giường gỗ pallet tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn quá rẻ. Pallet dường như là chất thải bỏ đi. Nhưng với bàn tay và khối óc của con người, chúng trở thành nguồn cảm hứng bất tận trong thiết kế.

Đám cưới online đặc biệt của nữ điều dưỡng trong bệnh viện dã chiến ở TP.HCM

Đám cưới online đặc biệt của nữ điều dưỡng trong bệnh viện dã chiến ở TP.HCM. Cô dâu Ngọc Diệp đang là y tá điều trị tại khu điều trị Covid-19. Của Bệnh viện dã chiến 16 (TP.HCM).

Tô Sa con cô Văn Thùy Dương có 9 hình xăm, đáp trả thế nào khi bị nói không hợp với hình ảnh cháu...

Tô Sa con cô Văn Thùy Dương có 9 hình xăm. Những ngày gần đây, loạt ảnh mùa tựu trường lịch sử của trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội). Do cô Văn Thùy Dương,

Đoàn xe đỏ VIP chở ‘hành khách ƌặc ɓιệt’ nối đuôi nhau tiến về TP. HCM

Đoàn xe đỏ VIP chở ‘hành khách ƌặc ɓιệt’ nối đuôi nhau tiến về TP. HCM. UBND tỉnh Lâm Đồng đã đẩy nhanh việc sử dụng đoàn xe “khủng”. Để hoàn thành việc trao tặng 6.000 tấn rau sạch

Latest news

- Advertisement -spot_img