28.4 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
- Advertisement -spot_img

CATEGORY

Sức Khỏe

Sợ trẻ bị di chứng hậu F0, mẹ nên làm ngay những điều này

Sợ trẻ bị di chứng hậu F0, mẹ nên làm ngay những điều này. Sau F0, trẻ có thể gặp các triệu chứng như sương mù não, nhận thức kém, đọc chậm, mất ngủ.

Dấu hiệu tổn thương phổi ở bệnh nhân mắc COVID-19 là khó thở dai dẳng

Dấu hiệu tổn thương phổi ở bệnh nhân mắc COVID-19 là khó thở dai dẳng. Theo các chuyên gia, khó thở dai dẳng ở bệnh nhân COVID-19 có thể là một phản ứng miễn dịch đối với tình trạng nhiễm virus kéo dài.

Caffeine tự nhiên dùng nhiều tốt cho sức khỏe hơn caffeine tổng hợp?

Caffeine tự nhiên dùng nhiều tốt cho sức khỏe hơn caffeine tổng hợp? Tác động của caffeine tự nhiên và tổng hợp đối với cơ thể là rất giống nhau. Tuy nhiên, thực phẩm có chứa nguồn caffeine tự nhiên thường bổ dưỡng hơn.

Tác dụng của cỏ mần trầu đối với sức khoẻ

Tác dụng của cỏ mần trầu nhiều người nghĩ rằng cỏ mần trầu chỉ là một loại cỏ dại không có tác dụng gì đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Bí quyết giữ đôi mắt sáng khỏe cho con khi phải học trực tuyến

Bí quyết giữ đôi mắt sáng khỏe cho con khi phải học trực tuyến. Việc thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong quá trình học trực tuyến có thể khiến mắt trẻ bị khô, đau, thậm chí gây hại cho thị lực của trẻ.

Vị thuốc đông y có lợi cho sức khỏe nên có trong tủ thuốc gia đình

Vị thuốc đông y có lợi cho sức khỏe được bào chế sẵn có thể giúp ứng phó với các bệnh thường gặp như cảm mạo, viêm họng, nhức đầu...

Khi thấy dấu hiệu bất thường ở ngón tay giữa nên đi khám ngay vì cảnh báo gan đang có vấn đề

Khi thấy dấu hiệu bất thường ở ngón tay giữa. Nên đi khám ngay vì cảnh báo gan đang có vấn đề. Để kiểm tra sức khỏe của gan, bạn chỉ cần giơ tay lên và kiểm tra ngón tay giữa.

Tác dụng của đông y hỗ trợ điều trị COVID-19

Đông y hỗ trợ điều trị COVID-19 là câu hỏi của khá nhiều người. Hiện nay dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp ở nước ta và trên thế giới

Bài thuốc Nam điều trị COVID-19 và các chứng ôn dịch

Bài thuốc Nam điều trị COVID-19 và các chứng ôn dịch. "Bệnh ôn dịch" tương tự như COVID-19, với các triệu chứng: sốt, ho,...

Hạ sốt sau tiêm vắc xin COVID-19 với 15 “món ăn thần dược”

Hạ sốt sau tiêm vắc xin COVID-19. Sau khi được tiêm vắc xin COVID-19. Tùy cơ địa mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau. 15 "món ăn thần dược" sau đây bổ sung dinh dưỡng

Latest news

- Advertisement -spot_img