35.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam

Tin Đọc Nhiều

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam. Mẫu nhí Nhật Ánh quảng bá áo dài Việt ở Trung Quốc.

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 1

Những ngày qua, hình ảnh cô bé 6 tuổi nổi bật khi diện áo dài với hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam ở ngay trung tâm thành phố Quảng Châu, Trung Quốc.

Cô bé có đôi mắt to tròn, gương mặt sáng, rất ngây thơ, dễ thương nhưng cũng rất tự tin ấy là một gương mặt được chú ý trong làng thời trang gần đây: Mẫu nhí Nguyễn Nhật Ánh.

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 3

Bộ áo dài mà Nhật Ánh (còn có tên gọi là bé Sữa) diện là một sáng tạo của NTK Thạch Linh – người thiết kế trang phục biểu diễn quen thuộc của nhiều ngôi sao như Hoàng Thùy Linh, Hòa Minzy, Đông Nhi, Tân Nhàn, Lê Âu Ngân Anh… 

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 4

Những chi tiết đặc biệt của áo dài mang dấu ấn và tinh thần Việt rõ rệt: cờ đỏ sao vàng trên băng đô, chi tiết văn hóa trống đồng Đông Sơn hai bên, nổi bật nhất là nguyên bản. Bản đồ Việt Nam rõ nét hình ảnh quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Những chi tiết đặc biệt của áo dài mang đậm dấu ấn và tinh thần Việt rõ rệt: cờ đỏ sao vàng trên băng đô, hai bên chi tiết văn hóa trống đồng Đông Sơn, nổi bật nhất là phiên bản gốc. quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa.

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 5

“Tuy còn nhỏ nhưng Nhật Ánh đã thể hiện rõ tình yêu với tà áo dài và niềm tự hào dân tộc. Cô bé cũng rất chuyên nghiệp, không ngại khó và phối hợp ăn ý với ê-kíp để hoàn thành tốt nhất”. ”, nhà thiết kế Thạch Linh nói về các mẫu nhí.

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 6

Mẫu nhí Nguyễn Nhật Ánh sinh ngày 29/8/2017 tại Hà Nội, hiện là học sinh trường The Dewey School.

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 7

Cô mới gia nhập làng mẫu Tống nhưng với sự nhiệt tình và kiên trì tập luyện, cô rất tự tin dù đi catwalk hay trình diễn các bộ thời trang, thể hiện khí chất và khả năng làm chủ sân khấu.

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 8

Cô bé được mời tham gia nhiều show diễn lớn như Ó Princess’s Miracle Dreams, Chiho’s On the Runway của NTK Nhất Nhật Lan, Tam Cốc Sắc Vàng của NTK Thạch Linh, Vietnam Children’s Fashion Week… để lại ấn tượng sâu đậm. ấn tượng. Tài Năng Nhí Nhí Kids Talent, Busan International Fashion Week 2023, Spring/Summer 2023 Pro Fashion Week as First Face)…

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 9

Cách đây chưa lâu, hình ảnh của mẫu nhí Nhật Ánh xuất hiện cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, diễn viên Bảo Hân… trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 được lan truyền. Vẻ xinh xắn, đáng yêu của mẫu nhí 6 tuổi chiếm được cảm tình của mọi người.

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 10

Mới đây nhất, trong cuộc thi Miss Baby Việt Nam 2023, mẫu nhí Nhật Ánh đã giành được ngôi Á quân, đồng thời được trao giải Người mẫu nhí ấn tượng của năm và Miss Baby trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất.

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 11

Được biết, ngoài catwalk, bé Nguyễn Nhật Ánh còn có năng khiếu ca hát, nhảy múa, diễn xuất, vẽ tranh và cả khả năng makeup.

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 12

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cô bé có khả năng tạo mẫu rất tốt.

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 13

Mẫu nhí cuốn hút với đôi mắt to tròn, thần thái tự tin.

Mẫu nhí 6 tuổi ấn tượng với áo dài mang hình ảnh bản đồ và Quốc kỳ Việt Nam - 14

Cô bé nhiều lần tỏa sáng trên sàn diễn của các show thời trang trong nước.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/mau-nhi-6-tuoi-an-tuong-voi-ao-dai-mang-hinh-anh-ban-do-va-quoc-ky-viet-nam-183350.html

UVI- Xưởng may đồng phục uy tín

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Quảng cáo -spot_img

Bài báo mới nhất