32 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024

TOP 20 Cây phong thủy đem tài lộc vận may trong văn phòng công ty

Tin Đọc Nhiều

Cây phong thủy đem tài lộc vận may trong văn phòng công ty. Sau đây mẫu thời trang sẽ giới thiệu tổng hợp các loại cây phong thủy văn phòng. Và cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc giúp bạn tìm hiểu. Và lựa chọn loại cây phù hợp để trang trí văn phòng, phòng làm việc.

Cây Kim Tiền – Kim Phát Tài

Cây kim tiền được coi là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Thường liên quan đến tiền bạc và của cải. Vì vậy, đặt một chậu cây kim tiền trong phòng làm việc có thể giúp gia chủ kiếm được nhiều tiền.

Cây phong thủy đem tài lộc 1
Cây Kim Tiền – Kim Phát Tài

Nên đặt cây ở những nơi không đủ ánh sáng và tránh ánh nắng trực tiếp. Tưới nước vừa phải, không nên tưới quá nhiều.

Cây Ngọc Ngân – Cây Valentine

Vì cái tên Ngày lễ tình nhân. Loài cây này tượng trưng cho tình yêu – một tình yêu dịu dàng, trong sáng. Nếu đặt trong phòng làm việc, Yếm sẽ mang lại may mắn và phúc lợi cho gia chủ.

Cây phong thủy đem tài lộc 2
Cây Ngọc Ngân – Cây Valentine

Ngọc ngân là loại cây ưa bóng, rất thích hợp với môi trường máy lạnh của văn phòng. Mùa hè nên tưới nước thường xuyên để tránh để nhiệt độ cây xuống quá thấp.

Cây Phát Lộc

Cây Phát Lộc còn tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng. Vì vậy, đặt loại cây này trên bàn làm việc. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát triển.

Cây phong thủy đem tài lộc 3
Cây Phát Lộc

Loại cây này không cần nhiều nước. Nên bạn chỉ cần tưới 1-2 lần / tuần và tránh ánh nắng trực tiếp.

Cây Kim Ngân – Cây Tiền

Cây phong thủy đem tài lộc Kim tiền vàng là loại cây rất được coi trọng trong phong thủy. Có thể mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ. Do đó, đặt cây này ở nơi làm việc, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, phát tài phát lộc …

Cây phong thủy đem tài lộc 3
Cây Kim Ngân – Cây Tiền

Vàng bạc có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong văn phòng vì nó chịu nhiệt và chịu hạn tương đối tốt. Mỗi tuần chỉ cần tưới một đến hai lần.

Cây Đại Phú Gia

Mang ý nghĩa tiền tài, sức khỏe thể hiện sức mạnh, tinh thần kiên cường, bất khuất. Nên đặt Tỳ Hưu trong phòng làm việc không chỉ giúp thanh lọc không khí, tạo không gian trong lành mà còn giúp gia chủ khỏe mạnh, làm việc hiệu quả, tài lộc dồi dào …

Cây phong thủy đem tài lộc 4
Cây Đại Phú Gia

Loại cây này nên được bố trí ở những không gian có nhiều ánh sáng và lượng nước tưới không nên quá nhiều. Thường xuyên lau sạch lá cây để tránh sâu bệnh.

Cây Đại Đế Vương

Cây phong thủy đem tài lộc Thể hiện thần thái của bậc đế vương, sự uy nghiêm và sức mạnh của người lãnh đạo. Vì vậy hoàng đế được đặt vào văn phòng, hy vọng sự nghiệp sẽ thăng tiến. Ngoài ra, cây còn có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh chướng khí. Mang lại sự thư thái, nhẹ nhàng trong môi trường làm việc căng thẳng.

Cây phong thủy đem tài lộc 5
Cây Đại Đế Vương

Vạn niên thanh là loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc, chỉ cần tưới nước. Không phun nước trực tiếp lên lá hoặc để cây tiếp xúc với không khí lạnh.

Cây Phú Quý

Là loại cây có nguồn gốc từ Indonesia, có khả năng thanh lọc không khí, giảm khói bụi ô nhiễm. Là biểu tượng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Cây phong thủy đem tài lộc 6
Cây Phú Quý

Cây phát tài rất dễ chăm sóc và thích hợp với môi trường không đủ ánh sáng hoặc không gian nhỏ. Tưới nước thường xuyên để tránh đọng nước.

Cây Phong Lộc Lan – Phúc Lộc Hoa

Phong Lộc Lan được dân văn phòng vô cùng yêu thích và lựa chọn. Sở hữu loại cây này trong phòng làm việc giúp cân bằng vượng khí và thu hút tài lộc. Để bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

Cây phong thủy đem tài lộc 7
Cây Phong Lộc Lan – Phúc Lộc Hoa

Loại cây này dễ dàng thích nghi với ánh sáng và ánh sáng trong nhà, tránh ánh nắng trực tiếp. Bạn chỉ nên tưới cây một hoặc hai lần một tuần.

Cây Bao Thanh Thiên – Cây Cung Điện Đỏ

Đây là loài cây có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh rồng gió, thanh lọc không khí. Về mặt Phong thủy, Bao Thanh Thiên thể hiện sự chính trực, chính trực và sức mạnh. Mang đến sự thịnh vượng và giàu có.

Cây phong thủy đem tài lộc 8
Cây Bao Thanh Thiên – Cây Cung Điện Đỏ

Cây phong thủy đem tài lộc Bao Thanh Thiên là loại cây rất dễ chăm sóc. Cần chú ý tưới nước cho cây. Đặt cây ở nơi đủ ánh sáng cây sẽ lên màu đỏ rượu đậm và đẹp.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử – Cây Bạch Mã

Nó được coi là biểu tượng của sự chính trực và công lý. Bạch Mã được dùng trong văn phòng, mang ý nghĩa mang lại may mắn, phú quý. Thuận buồm xuôi gió cho cuộc sống và công việc.

Loại cây này dễ chăm sóc, xanh tốt quanh năm. Tưới nước hàng ngày để tránh đọng nước. Nên cắt bỏ những lá già và lau sạch bụi lá để tác dụng thanh lọc. Điều hòa không khí của cây được phát huy tốt nhất.

Cây phong thủy đem tài lộc 9
Cây Bạch Mã Hoàng Tử – Cây Bạch Mã

Cây Ngũ Gia Bì – Cây Chân Chim

Là loại cây thường xanh, được trưng bày trong văn phòng. Để làm tươi mới không gian và tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho gia chủ. Ngôi nhà thứ năm còn mang ý nghĩa động viên tinh thần. Giúp gắn kết các nhân viên lại với nhau.

Cây phong thủy đem tài lộc 10
Cây Ngũ Gia Bì – Cây Chân Chim

Ngũ Gia Bì là loại cây ưa sáng, có thể thích nghi với nhiều điều kiện sống khác nhau. Vì vậy bạn hãy tưới nước thường xuyên cho cây.

Cây Trường Sinh

Cây sống đời tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ, sức mạnh và lòng quyết tâm. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho sự lớn mạnh. Phát triển và sự gắn kết của các đồng nghiệp trong công ty.

Cây phong thủy đem tài lộc 11
Cây Trường Sinh

Đây là loại cây dễ chăm sóc, hầu như không cần tưới nước, chỉ nên tưới 1 lần / tuần. Không nên tưới quá nhiều.

Cây Thiết Mộc Lan

Theo phong thủy, Cây phong thủy đem tài lộc thiết mộc lan cắt cành sẽ mang lại may mắn cho gia chủ về tài lộc, tiền bạc, nhất là khi cây đang ra hoa. Vì đây là tín hiệu cho bạn biết rằng tiền bạc đang đến.

Cây phong thủy đem tài lộc 12
Cây Thiết Mộc Lan

Là loại cây cần nhiều nước nên khi chăm sóc cần tưới nước thường xuyên để cây duy trì sự sống.

Cây Tùng Bông Lai – Tùng Lá Văn Trúc

Dongbanglai mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Đại diện cho sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền cho người sở hữu.

Cây phong thủy đem tài lộc 13
Cây Thiết Mộc Lan

Loại cây này rất dễ chăm sóc và thích nghi với mọi điều kiện. Thỉnh thoảng bạn nên cho cây ra nắng và tưới nước 2 lần / tuần.

Cây Sen Đá

Không chỉ là biểu tượng của sức sống mãnh liệt mà Shilian còn tượng trưng cho sự bền bỉ. Bền bỉ và ý chí vượt qua thời gian. Bài trí sen đá trong phòng làm việc mang lại tài lộc và may mắn cho công ty.

Cây phong thủy đem tài lộc 14
Cây phong thủy đem tài lộc

Đây là loại cây cần nhiều ánh sáng để phát triển. Vì vậy cần để khu vực có đủ ánh sáng và thỉnh thoảng tưới nước vào gốc để cây phát triển. Cây phong thủy đem tài lộc

Cây Cau Tiểu Trâm

Không chỉ mang lại không khí tự nhiên, trong lành. Cải thiện tâm trạng mà cây Trâm lá mùa thu còn là một loại cây trừ tà, có tác dụng trấn trạch, hấp thu, bài trừ tệ nạn. Sinh sôi nảy nở, mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng. cho máy chủ.

Cây phong thủy đem tài lộc 15
Cây phong thủy đem tài lộc

Cau Tiểu Trâm là loại cây ưa lạnh, chịu nóng, chịu lạnh kém nên chỉ tưới 2-3 lần / tuần. Thỉnh thoảng đưa cây ra chỗ có ánh sáng nhẹ khoảng 1 – 2 tiếng.

Cây Trầu Bà

Là loại cây “vô địch” hút khí độc trong các loại cây trồng trong nhà. Miếng trầu mang lại sự may mắn, bình an và thuận lợi trên con đường công danh học vấn … chính chủ.

Cây phong thủy đem tài lộc 16

Là loại cây ưa bóng và ưa nắng, chỉ cần tưới 2 lần / tuần để giữ ẩm cho đất.

Cây Hồng Môn – Vỹ Hoa

Cây phong thủy đem tài lộc có tác dụng thanh lọc không khí. Trong Phong thủy, Hồng môn tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách. Ngoài ra loại cây này rất hợp với người mệnh hỏa. Cây sẽ mang đến những điều may mắn và tốt lành.

Cây phong thủy đem tài lộc 17

Hồng Môn ưa mát, chịu bóng tốt, không chịu được ánh sáng trực tiếp. Nên tưới 1-2 lần/tuần, tránh để cây ngập úng.

Cây May Mắn – Cây Tài Lộc

Là loại cây đang được dân văn phòng ưa chuộng, mang đến may mắn và tài lộc. Giúp chủ nhân luôn có tinh thần thoải mái để đưa ra những quyết định chính xác.

Cây phong thủy đem tài lộc 18
Cây May Mắn – Cây Tài Lộc

Cây thích hợp với ánh sáng nhẹ, nhưng vẫn nên cho cây ra nắng 15 – 30 phút / ngày vào buổi sáng. Tưới nước 1 lần / tuần và vệ sinh lá thường xuyên để phòng bệnh.

Cây Cọ ta

Cây phong thủy đem tài lộc Cọ ta vừa có chức năng làm đẹp không gian, vừa có khả năng lọc không khí. Trong phong thủy, cây cọ mang ý nghĩa cầu phúc lộc, đem lại may mắn cho chủ nhân.

Cây phong thủy đem tài lộc 20

Loại cây này có thể thích nghi với mọi không gian trong phòng. Chỉ cần tưới nước cho cây 2 lần / tuần, mỗi lần khoảng 1 cốc nước là cây sẽ phát triển xanh tốt.

Trên đây là bài viết tổng hợp và chăm sóc cây phong thủy công sở mà chúng tôi muốn cung cấp. Hy vọng nó sẽ giúp tạo nên một không gian văn phòng mới cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi nhận may đồng phục văn phòng cao cấp giá hợp lý nhất. Khi có nhu cầu đừng ngần ngại để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Quảng cáo -spot_img

Bài báo mới nhất