Đàn ông xem mũi, đàn bà nhìn miệng, cả đời phú quý đúng hay sai? Điều này nói lên kinh nghiệm quan sát con người của tổ tiên.

0
707
Thầy xem tướng số
Thầy xem tướng số

Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng, cả đời phú quý đúng hay sai? Điều này nói lên kinh nghiệm quan sát con người của tổ tiên. Điều này giải thích cho kinh nghiệm sống phong phú của họ. Và cũng cho chúng ta biết rằng tổ tiên có nhiều chân lý nhưng vẫn khắc khoải.

Trên thực tế, tổ tiên để lại rất nhiều điều, trong đó có tục ngữ. Tục ngữ và một số phương diện huyền bí, bí ẩn. Chẳng hạn như trong nhân tướng học. Ông cha ta đã để lại câu này: Đàn ông nhìn mũi, đàn bà nhìn miệng. Một câu ngắn gọn dường như đã tiết lộ sự sống. Vậy điều bí ẩn nào ẩn chứa trong câu thơ này?

Thầy xem tướng số
Thầy xem tướng số

Nói đến nét mặt, hầu hết mọi người đều nghĩ đến những thầy bói ngoài đường. Nhưng nhìn chung những thầy bói này đều có ngoại hình chuẩn, đó là đeo kính râm, để ria mép, thậm chí có người còn để râu. Nhìn chung, những quý ông này hơi kỳ quặc và luôn tỏ ra cay cú.

Hầu hết các thầy bói làm điều này vì họ nghĩ rằng họ đang lấy thức ăn từ các vị thần. Và thường giúp một số người gợi ý rằng số phận nên được may mắn. Cũng giống như Qimen Dunjia trong phim Hồng Kông. Mọi người trong Xuanmen khó có thể thoát khỏi gông cùm của ba chữ “Yaogu tội nghiệp”.

Vì vậy, chúng ta phải khâm phục những ông thầy bói này, để thực hiện triết lý về sĩ diện. Họ bắt đầu trực tiếp từ bản thân họ, có thể được mô tả là rất tận tâm.

Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng
Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng

Tất nhiên, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng kiến ​​thức về lục phủ ngũ tạng chứa đựng rất nhiều nguồn gốc từ tổ tiên. Một mặt, họ có kiến ​​thức lý thuyết phong phú. Có thể kết nối bộ mặt của con người với tương lai, có triết lý và lý thuyết của riêng mình.

Hơn nữa tổ tiên quan sát sắc mặt của rất nhiều người. Tuy rằng không hiểu chân tướng của trắc nghiệm mù đôi nhưng cũng biết sơ lược kinh nghiệm cơ bản, nên cuối cùng nghĩ ra một bộ lôgic hình học. Kinh nghiệm. .

Trong những kinh nghiệm logic này, có một câu nói kinh điển. Đàn ông nhìn mũi, đàn bà nhìn miệng, cuộc đời giàu sang.

Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng 1
Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng đúnng hay sai?

Vậy câu này có nghĩa là gì? Trên thực tế, nó rất đặc biệt. Đầu tiên, hãy xem phần đầu tiên, mũi của người đàn ông. Đối với một người, mũi và mắt chắc chắn là điểm nổi bật nhất trong ngũ quan. Và hầu hết mọi người đều có tướng mũi nổi bật nhất.

Trong mắt các thầy bói, chuyển động của mũi thường ảnh hưởng đến vận may của một người. Điều này có liên quan đến nhiều triết lý của Trung Quốc. Nếu mũi của một người tương đối cao, điều đó có nghĩa là của cải của một người bị phân tán, có thể khá hơn trong giai đoạn đầu. Nhưng tài sản của gia đình chắc chắn sẽ tiêu tan trong giai đoạn sau.

Hơn nữa, trong văn hóa Trung Hoa luôn có câu để miêu tả về một con người. Đó là sống mũi cao, hàm ý rằng người này rất kiêu ngạo. Vì vậy, có lẽ chúng ta có thể hiểu nó theo cách này. Mũi của một người thực chất là một loại tình cảm. Điều này ám chỉ rằng người này quá kiêu ngạo, chắc chắn sẽ bị rò rỉ tiền bạc. Bằng cách này, kinh nghiệm của tổ tiên có ý nghĩa.

Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng 2

Ngoài chiếc mũi cao chót vót, có người còn có chiếc mũi móc câu. Đây là khuôn mặt xấu xí nhất. Bởi trong mắt người xưa, kiểu mũi này thường thể hiện sự ích kỷ của một người. Không những không biết nhìn mặt mà còn lấn át cả những người xung quanh.

Có người đã từng chế nhạo rằng hầu hết những người Anh đến Trung Quốc thời đó đều là diều hâu. Và sinh ra là những tên cướp biển và những nhà kinh doanh ích kỷ.

Đã nói ra hai mặt xấu này, có mặt nào tốt hơn không? Câu trả lời là có, theo thầy bói mũi to hơn nhưng không cao chót vót nên biểu hiện sẽ tốt hơn. Lý do rất đơn giản, vì hình dáng khuôn mặt này mang ý nghĩa là người càng an nhàn. Về mặt may mắn thì hình dáng khuôn mặt này càng dễ tụ tài lộc.

Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng 3

Vì vậy, nếu một người đàn ông có chiếc mũi như vậy. Về tổng thể, nó sẽ tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái. Hơn nữa, những người này có tính cách tốt hơn. Và thường tuân theo một quỹ đạo cuộc sống phát triển tốt.

Sau khi nói đến mũi của đàn ông, điều tiếp theo phải nói đến khuôn miệng của phụ nữ. Cũng giống như mũi đàn ông, miệng phụ nữ thực sự gợi ý về tính cách của người này. Và cũng gợi ý về tương lai của người phụ nữ này.

Trong xã hội cổ đại. Người ta thường nhấn mạnh rằng khuôn miệng nhỏ nhắn là nét thẩm mỹ cơ bản của phụ nữ. Nhưng chúng ta đừng nghĩ rằng một người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ chỉ vì cô ấy có vẻ ngoài ưa nhìn.

Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng 4
Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng áp dụng trong nhân tướng học

Theo bí ẩn của nhân tướng học. Nói chung, môi của phụ nữ càng mỏng ám chỉ phúc khí của phụ nữ càng mỏng, lúc đầu có thể có một số cơ hội nhưng cuối cùng sẽ tiêu tán tài lộc, khó có được. Tìm một người định mệnh. Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng

Bởi vì, theo nhiều thầy bói, phụ nữ có môi mỏng hơn cũng thô ráp và có xu hướng rộng rãi hơn. Vì vậy, những người phụ nữ này sau khi kết hôn thường làm tan nát gia đình. Không tiết kiệm được tiền bạc, cuối cùng dẫn đến tan vỡ gia đình.

Ngược lại, nếu môi của phụ nữ dày hơn. Điều đó có nghĩa là cô ấy gặp nhiều may mắn và dễ kiếm được của cải hơn.

Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng 5

Tất nhiên, theo kinh nghiệm của các thầy bói. Phụ nữ môi dày nói chung là người giản dị, hướng về gia đình. Những người phụ nữ này thường đảm việc nhà, chi tiêu nhiều hơn nên cũng là người chu toàn cho tương lai. Một người phụ nữ như vậy sẽ tốt hơn.

Nhìn chung, câu này nói với chúng ta rằng mũi đàn ông phải to. Và môi đàn bà nên dày để cả nam và nữ gặp nhiều may mắn và cuộc sống gia đình ổn định hơn. Ngược lại, nếu bỏ lỡ của cải, vận may cũng gây ảnh hưởng không tốt đến gia đình.

Rõ ràng, những nguyên tắc trực tiếp này của tổ tiên là sự đúc kết triết học trực tiếp và kinh nghiệm sống. Vậy câu hỏi đặt ra là nó có áp dụng cho xã hội ngày nay hay không?

Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng 6

Cá nhân tôi nghĩ rằng có thể có một số đặc thù, nhưng nó không phù hợp với công chúng. Thực ra lý do rất đơn giản, ai đã học y học đều biết rằng khuôn mặt con người không phải do trái tim tạo ra. Mà phần lớn là do gen của bố mẹ quyết định. Vì vậy chúng ta phải phân biệt được khuôn mặt bẩm sinh và khuôn mặt mắc phải. Sau khi thực hiện xong chúng ta sẽ vận dụng một số kiến ​​thức về khuôn mặt để xem qua.

Nhưng nhìn chung, đây chỉ là một số kiến ​​thức mở rộng. Chỉ mang tính chất tham khảo, đừng coi chúng như sách giáo khoa.

Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng 7

Thực ra, cũng giống như nhiều tác phẩm phong thủy của người xưa, người đẹp trai chưa chắc đã là người tốt, người xấu xí chưa chắc đã là người xấu, suy cho cùng, làn da bốc mùi không thể dùng để tham khảo, quan trọng nhất là phải để ý đến lòng người. Vì vậy, người nhân từ nhìn thấy người nhân từ. Và người khôn ngoan thấy sự khôn ngoan. Đàn ông xem mũi đàn bà nhìn miệng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here