Top 5 Mẫu xe cổ điển được thiết kế nội thất tuyệt đẹp

0
457
Mẫu xe cổ điển
Mẫu xe cổ điển

Mẫu xe cổ điển được thiết kế nội thất tuyệt đẹp. Những chiếc xe cổ điển này đều sở hữu nội thất vô cùng lộng lẫy. Những thiết kế nội thất làm say lòng người mê xe.

Mercedes 600 1963

Mercedes 600 1963, còn được gọi là W100. Là một chiếc xe cổ sang trọng được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Xe hơi được yêu thích vì thiết kế tương lai và các tính năng tiên tiến.

(Ảnh: Hotcars)

Bên trong, các ghế được bọc da mềm cao cấp và ốp gỗ trên táp-lô, cửa ra vào và khung cửa sổ. Ngoài ra còn có tủ lạnh mini ở ngăn trước, TV và thảm. Nhờ đó, nội thất của chiếc xe giống như một phòng khách.

Citroën DS 1953

(Ảnh: Hotcars)

Hầu hết những chiếc xe trong những năm 1950 gần như giống hệt nhau. Đặc biệt là những chiếc được sản xuất tại Bắc Mỹ. Tuy nhiên, vào năm 1953, Flaminio Bertoni đã thiết kế Citroën DS, chiếm một không gian hoàn toàn khác.

Nội thất của Citroen DS được cho là mang tính “cách mạng”. Khi đây là chiếc xe đầu tiên sử dụng nhựa ở bảng điều khiển thay vì gỗ đắt tiền.

Cadillac El Dorado Biarritz 1978

(Ảnh: Hotcars)

Nó có thể không dành cho tất cả mọi người. Nhưng El Dorado Biarritz 1978 dành cho những ai muốn có phong cách cuối cùng của những năm 1970. El Dorado Biarritz có ghế bọc da bọc nệm kết hợp với bảng đồng hồ ốp gỗ và ốp nhựa màu đỏ bóng ở phía trước.

Cabin cung cấp nhiều tính năng, bao gồm một máy nghe nhạc tám bản nhạc và đài CB tích hợp. El Dorado Biarritz được coi là một trong những chiếc xe cổ tốt nhất với nội thất tuyệt đẹp.

Alfa Romeo Tipo 33 Stradale

Alfa Romeo 33 Stradale năm 1967 là một chiếc hai chỗ ngồi tuyệt đẹp. Nó được coi là một trong những siêu xe hiện đại đầu tiên. Và là một trong những chiếc xe có thiết kế đẹp nhất từng được tạo ra.

(Ảnh: Hotcars)

Bên trong, Tipo 33 Stradale mang đến cho hành khách một cabin đầy phong cách và thoải mái. Bảng đồng hồ kim loại ở đầu xe có kết cấu độc đáo. Ngoài ra, chiếc xe còn có vô lăng ba chấu ở phía trước ghế lái. Cũng như bảng đồng hồ kim loại bao gồm máy đo tốc độ.

5. McLaren F1 1992

Ngay cả khi không có nội thất tối giản như Ferrari F40, McLaren F1 vẫn được chế tạo để trở thành siêu xe tối tân.

(Mẫu xe cổ điển, Ảnh: Hotcars)

Bên trong, F1 cung cấp ghế lái bằng sợi carbon mỏng đặt ở giữa, hai bên là hai ghế hành khách.

Về vị trí bàn đạp, vô lăng và vị trí cần số, tất cả đều gần như hoàn hảo. Như vậy, McLaren F1 được coi là một trong những chiếc xe thể thao tinh tế nhất từng được chế tạo.

Quay lại Mẫu thời trang

Xem Thêm: Đặt tên nhóm hay ý nghĩa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here