Xu hướng đeo trang sức ở môi như nữ minh tinh hollywood Angelina Jolie

0
768
Xu hướng đeo trang sức ở môi
Xu hướng đeo trang sức ở môi

Xu hướng đeo trang sức ở môi như nữ minh tinh hollywood Angelina Jolie. Những viên ngọc trên môi được nghệ nhân kết hợp với hoa tai. Vòng cổ hay màu sắc trên trang phục.

Vào ngày 18 tháng 10. Angelina Jolie xuất hiện đầy ấn tượng trong buổi họp báo buổi ra mắt phim “Eternal Race”. Nữ diễn viên diện trang phục cúp ngực của Balmain. Để tạo điểm nhấn cho tổng thể, cô kết hợp loạt trang sức kim loại sáng bóng. Đặc biệt là phụ kiện đính trên môi được làm theo kiểu quấn quanh cằm người mặc.

Xu hướng đeo trang sức ở môi  1
Vào ngày 18 tháng 10, Angelina Jolie đã xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt bộ phim “Eternals”.
Xu hướng đeo trang sức ở môi 2
Xu hướng đeo trang sức ở môi  3
Xu hướng đeo trang sức ở môi 4
Xu hướng đeo trang sức ở môi
Xu hướng đeo trang sức ở môi 5

Xu hướng trang sức trên môi cũng được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng, trong đó có ca sĩ Chloe Bailey. Cô khéo léo kết hợp các phụ kiện có họa tiết hình học. Đồng thời màu sắc và họa tiết trên trang phục. Xu hướng đeo trang sức ở môi

Xu hướng đeo trang sức ở môi 6

Theo Daily Record, phụ kiện được làm thủ công từ kim loại mạ vàng mang thương hiệu Nina Berenato và có giá 50 USD. Đây là một biến thể của mặt nạ kim loại của Beyoncé trong các sản phẩm âm nhạc năm 2019.

Xu huong trang suc moi anh 5

Trước khi xu hướng này trở nên phổ biến, những người nổi tiếng từng ủng hộ việc trang điểm môi. Thiết kế thường là pha lê hoặc trơn, có ánh bạc lấp lánh. Phụ kiện giúp tôn lên nét cá tính cho trang phục đơn giản.

Xu hướng đeo trang sức ở môi 8

Kim Kardashian (Kim Kardashian) là một trong những ngôi sao chuộng xu hướng trang điểm môi. Cô thường kết hợp nhất quán phụ kiện vòng cổ hay hoa tai mảnh theo kiểu đan xen nhiều lớp.

Xu hướng đeo trang sức ở môi 10

Với những chiếc áo khoét lỗ bằng kim loại. Người đẹp luôn chọn trang phục tông màu trung tính để tránh rườm rà, bắt mắt. Khi trang điểm môi tròn, son nude sẽ là lựa chọn phù hợp.

Xu hướng đeo trang sức ở môi 11

Tuy nhiên, việc đeo nhẫn tròn hay đeo trang sức trên môi cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nguy hiểm cho người đeo. Nếu không cẩn thận, môi rất dễ bị rách do va chạm với kim loại đục lỗ. Vệ sinh không cẩn thận rất dễ bị nhiễm trùng môi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xu hướng đeo trang sức ở môi 12

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here