32 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024

Thời trang cung hoàng đạo – Trang sức vòng cổ sự lên ngôi của biểu tượng 12 chòm sao

Tin Đọc Nhiều

Thời trang cung hoàng đạo được thiết kế dành riêng cho 12 chòm sao được các tín đồ thời trang yêu thích. Dây chuyền là món phụ kiện giúp bạn cá nhân hóa trải nghiệm thời trang và kết nối sức mạnh tinh thần. Chúa và vũ trụ bao la. Với nguồn gốc từ chiêm tinh học có niên đại hàng nghìn năm. Các chòm sao và các cung hoàng đạo. Chúng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của hầu hết chúng ta.

Các chòm sao không chỉ mang giá trị tinh thần trong việc giải mã tính cách cung hoàng đạo. Và những thông điệp giữa con người với vũ trụ. Chúng còn trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho “lĩnh vực mẫu thời trang”. Điều này phần nào lý giải vì sao những chiếc vòng cổ cung hoàng đạo. Và chòm sao lại trở thành món đồ được các fan yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Thiết kế theo yêu cầu này không chỉ là một phụ kiện trang sức thông thường. Mà còn mang đến nguồn năng lượng của chòm sao cho người đeo. Và tất nhiên, những vẻ ngoài lôi cuốn và bí ẩn này đã khéo léo truyền tải tinh thần của thời trang nữ.

TRANG SỨC VÒNG CỔ MANG BIỂU TƯỢNG CUNG HOÀNG ĐẠO LUÔN NỔI BẬT

Thời trang cung hoàng đạo Vòng cổ matinee (vòng cổ mặt nhỏ cỡ vừa). Làm bằng kim loại vàng dài khoảng 50 cm là kiểu vòng cổ phổ biến nhất trong cộng đồng thời trang. Với chiều dài lý tưởng và kiểu dáng mảnh mai. Chiếc vòng cổ này có thể được đeo một mình hoặc đeo chồng lên những chiếc vòng cổ khác. Và nhờ tính linh hoạt này, bạn có thể phối vòng cổ theo cung hoàng đạo của mình. Matinee với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

vòng cổ cung hoàng đạo kim loại vàng

(Ảnh: Kristin Ash)dây chuyền chòm sao

(Ảnh: @maejeanvintage)

Nếu bạn là một cô gái yêu thích phong cách tối đa và phụ kiện mặt dây chuyền theo thời trang cung hoàng đạo. Đừng ngại thử nghiệm những thiết kế vòng cổ nhiều lớp hoặc vòng choker kim loại mảnh. Hoặc thêm nhẹ nhàng cho vẻ ngoài của bạn với các thiết kế treo “quá khổ” được chạm khắc tinh xảo.

hailey bieber phụ kiện vòng cổ cung hoàng đạo

Hailey Bieber trong bản phối layer với thiết kế vòng cổ pendant cung Nhân Mã. Được đính kim cương đến từ thương hiệu Anito Ko. (Ảnh: @haileybieber)layer dây chuyền chòm sao và chuỗi xích

(Ảnh: @for_the_love_of_gold)Rihanna phụ kiện chòm sao

Rihanna xuất hiện đầy ấn tượng với chiếc vòng cổ đính kim cương từ Briony Raymond. Phối layer cùng phụ kiện kim loại đồng màu. (Ảnh: BadGalRiri)

Ngược lại, Thời trang cung hoàng đạo nếu sự đơn giản là quan trọng nhất đối với bạn. Thì sự kết hợp của những đường nét mảnh sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp tạo điểm nhấn ấn tượng. Tổng thể bộ hấp dẫn hơn.

dây chuyền cung hoàng đạo

(Ảnh: @veronicaskye)phụ kiện dây chuyền cung hoàng đạo

(Ảnh: @luvloopsjewellery)

Thời trang cung hoàng đạo

Thời trang tháng 1 cung hoàng đạo: màu gì là “bùa hộ mệnh” của 12 chòm sao? Giống như 12 cung hoàng đạo. Mỗi phối màu đều mang những ý nghĩa và thông điệp mà bạn đang chờ đợi.

THU HÚT NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC VỚI THIẾT KẾ MÔ PHỎNG HÌNH ẢNH CỦA NHỮNG CHÒM SAO

Ngoài những biểu tượng độc đáo. Thời trang cung hoàng đạo mô phỏng các chòm sao đại diện cho 12 cung hoàng đạo cũng được khắc họa trên các phụ kiện trang sức thường thấy của các tín đồ thời trang. Cùng với đá trắng hoặc kim loại chèn. Với một viên kim cương nhỏ được đính trên thiết kế mặt dây. Bạn sẽ có được phong cách thời trang sang trọng và lịch lãm.

vòng cổ 12 chòm sao

(Ảnh: Posh Totty Designs)vòng cổ phụ kiện chòm sao

(Ảnh: @allisonhallfinejewelry)mặt dây chuyền phụ kiện đính đá

(Ảnh: Brooke Gregson)

Những mẫu vòng cổ princess (ngắn hơn matinee) nạm đá quý theo hình các chòm sao độc đáo cũng là một phụ kiện chiêm tinh không thể bỏ qua. Những viên đá lấp lánh ở vùng cổ sẽ trở thành điểm nhấn “đắt giá”. Giúp vẻ ngoài của bạn trở nên thu hút hơn.

meghan markle diện phụ kiện vòng cổ cung hoàng đạo

Meghan Markle diện 2 chiếc vòng cổ mang biểu tượng chòm sao Kim Ngưu và Song Tử dựa trên cung hoàng đạo của con trai Archie và con gái Lilibet. (Ảnh: Today)dây chuyền chòm sao đính đá

(Ảnh: @leeshafinejewellery)Phụ kiện chòm sao

(Ảnh: Lumo)

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Quảng cáo -spot_img

Bài báo mới nhất