Quy trình tập luyện nghiêm túc giúp Victoria Beckham duy trì hình thể cân đối

0
348
Quy trình tập luyện nghiêm túc
Quy trình tập luyện nghiêm túc

Quy trình tập luyện nghiêm túc giúp Victoria Beckham duy trì hình thể cân đối. Victoria Beckham đã khiến tất cả chúng ta ngạc nhiên khi giữ được phong độ ở tuổi 48.

Cô ấy đã trả lời các cuộc phỏng vấn khác nhau về thói quen tập thể dục của mình. Đặc biệt, những tiết lộ từ huấn luyện viên cá nhân của cô ấy cho thấy rằng những bài tập luyện mới rất quan trọng.

Tại sao Victoria Beckham thay đổi cách tập luyện?

Nội dung 1. 2. Thay đổi thói quen của bạn. 3. Đặt mục tiêu có thể đo lường được. 4. Không tập thể dục quá sức. Thích ứng với lối sống của bạn 5. dành thời gian cho chính mình

Bobby Ritchie, một huấn luyện viên và nhà tư vấn thể hình đã làm việc với Victoria Beckham trong sáu tháng. Cho biết: “Mặc dù ở phòng tập thể dục hơn 90 phút mỗi ngày, nhưng Victoria Beckham vẫn hoàn hảo. Giữ phong độ, không bị cải thiện theo những cách có ý nghĩa khác”. “Cô ấy đã sẵn sàng cho một sự thay đổi.

Victoria Beckham từng e ngại về việc nâng tạ. Nhưng đó là một thử thách và cô ấy rất vui khi tôi chứng minh được cô ấy sai. Những lo lắng của cô chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. “

Victoria Beckham sẵn sàng thay đổi để thích nghi với các bài tập.

Dưới đây là tất cả những lời khuyên của Bobby. Để giúp Victoria Beckham đạt được kết quả như mong muốn.

1. Sửa đổi thói quen của bạn

Bobby cho biết: “Khi Victoria Beckham đến với tôi. Nền tảng của sức bền cơ bắp và sức bền tim mạch vốn đã rất mạnh mẽ và ấn tượng. Tuy nhiên, cử tạ và những lợi ích của nó không phải là thứ cô ấy quen thuộc. Đó là một bài tập theo cách, cô ấy tập với giống như sự nghiêm túc. Và cống hiến như những hoạt động thể dục khác của cô ấy trước đây. Cô ấy quyết tâm bước ra khỏi vùng an toàn của mình. “

2. Thực hiện các mục tiêu có thể đo lường

Bobby giải thích: “Việc tập luyện sức bền phù hợp vạch ra kế hoạch về số lần tập. Mức tạ và tăng cường tập luyện. Mặc dù Victoria đã quen với việc tập luyện tuần này qua tuần khác. Nhưng cô ấy không nhất thiết phải có những mục tiêu có thể đo lường được như bây giờ”.

Trước đây, thành công của Victoria liên quan đến số buổi hoặc số giờ cô ấy dành cho phòng tập thể dục mỗi tuần. Nhưng giờ đây, các huấn luyện viên sẽ đo lường kết quả của cô trong mỗi buổi tập, cho dù đó là tăng phạm vi chuyển động của cô hay tăng số lần nâng tạ trong các buổi tập sức mạnh. của’.

Quy trình tập luyện nghiêm túc

Giờ đây, cử tạ là một trong những bộ môn Victoria Beckham yêu thích.

3. Đừng lạm dụng việc tập luyện

Đôi khi bạn nghĩ rằng càng làm nhiều thì càng tốt, nhưng Victoria Beckham biết không phải vậy. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với The Guardian. Cô từng chia sẻ rằng mình thường chạy bộ 45 phút mỗi ngày, sau đó là 30 phút chạy bộ, 30 phút tập cơ tay và vô số bài tập khác. Lúc đó, cô không biết sự thật rằng ít là nhiều.

Bobby cho biết: “Thay đổi lớn nhất so với Tuần lễ huấn luyện Victoria là việc giới thiệu cấu trúc và sự tiến triển. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách kết hợp các chu kỳ tập luyện. Hoặc các khối thời gian tập trung vào các khía cạnh khác nhau của thể chất (tăng cường sức bền, sức bền…), để cô ấy cải thiện, giữ vững, nghỉ ngơi. , và lặp lại.

Tất cả đều không khác với cách tập luyện của các vận động viên chuyên nghiệp. Đó là điều mà một người bình thường nên làm nếu họ muốn giữ sức khỏe cả năm và tránh kiệt sức.

Các lớp học thay đổi từ 35 đến 90 phút tùy thuộc vào khối đào tạo mà chúng tôi đang thực hiện. Điều quan trọng tôi muốn Victoria hiểu là các lớp học 35 phút. Đôi khi có lợi hơn các lớp học 90 phút. Chúng tôi nhanh chóng vượt qua rào cản này. “

Thay đổi lớn nhất so với tuần đào tạo của Victoria Beckham là sự ra đời của cấu trúc và sự tiến triển.

4. Thích ứng với lối sống của bạn

Chúng ta đều biết rằng cuộc sống đôi khi có thể cản trở một chương trình tập thể dục và Victoria Beckham cũng không ngoại lệ. Bobby cho biết họ đã thay đổi cách tập luyện để phù hợp với lịch trình bận rộn của Victoria.

“Chúng tôi đã xác định những thời điểm quan trọng trong cả năm. Sau đó, tôi sẽ đảm bảo cô ấy dành thời gian để thích nghi khi bước vào giai đoạn tập luyện mới, nghỉ giải lao thích hợp giữa các hiệp tập và bài tập. Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến tần suất tập luyện và thời lượng của các buổi đào tạo. thời gian.

Huấn luyện viên thay đổi cách tập luyện để phù hợp với mức độ bận rộn của Victoria.

5. Dành thời gian cho bản thân

Lần đầu tiên cố gắng nâng tạ có thể khiến bạn nản lòng. Và Victoria Beckham cũng cảm thấy như vậy. Cô ấy chủ yếu dựa vào phản hồi của Bobby. “Nếu bạn muốn tạo ra sự thay đổi và đạt hiệu suất cao nhất. Phản hồi là chìa khóa cho bất kỳ mối quan hệ huấn luyện viên – khách hàng nào. Theo mặc định, khi tôi lắng nghe phản hồi của Victoria và phản hồi một cách phù hợp. Tôi đang xây dựng lòng tin và sự tự tin của cô ấy.

Nhưng không có thời gian, chúng ta không có gì cả. Victoria đã làm việc sau những cánh cửa đóng kín trong nhiều tháng. Cô ấy đang hoàn thành công việc và giờ cô ấy đang gặt hái được những thành quả xứng đáng từ một nền tảng vững chắc. Là một huấn luyện viên, thật thú vị khi khách hàng của bạn nhận thấy sự thay đổi. Và đẩy họ lên một cấp độ hoàn toàn mới”, Bobby nói.

Quay lại Mẫu thời trang

Mẫu thời trang nhận may đồng phụcđồng phục giá rẻáo thun local brandáo thun đoàn thanh niên.

Nguồn: http://danviet.vn/quy-trinh-tap-luyen-giup-victoria-beckham-duy-tri-hinh-the-can-doi-50202253133211330.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here