Nữ hoàng biến hình đỉnh nhất gamebiz Việt gọi tên Linh Ngọc Đàm

0
163

Nữ hoàng biến hình đỉnh nhất gamebiz Việt gọi tên Linh Ngọc Đàm. Người liên tục bắt kịp xu hướng giả gái và gặt hái được nhiều thành công. Không hổ danh là “nữ hoàng biến hóa” số một làng game Việt.

Có lẽ xu hướng lớn nhất đang được chú ý nhiều nhất trên các nền tảng xã hội hiện nay là chuyển đổi. Dù “công thức” có khác nhau nhưng nhìn chung từ “đạp chân để biến hình” đến “rũ tóc để biến hình”… hay trào lưu hot nhất là trend, trend biến hóa ảo diệu và tinh tế. “Những thoáng biến hóa”. Không thể phủ nhận rằng qua màn biến hóa, các cô gái đã cho thấy nhan sắc lộng lẫy với nhiều kiểu trang điểm và tạo hình khác nhau. Bắt kịp xu hướng của giới trẻ, Linh Ngọc Đàm nỗ lực “biến hình” khiến fan xuýt xoa không ngớt bởi vẻ đẹp có một không hai.

Nữ hoàng biến hình đỉnh nhất

Thông thường, gần đây xu hướng thay đổi thành “made you look” đang được ưa chuộng, và Đàm Tổng cũng đang bắt kịp xu hướng để trở nên xinh đẹp hơn. Linh Ngọc Đàm sử dụng 4 bộ trang phục (outfits) tương ứng với 4 phong cách trang điểm (makeup) khác nhau, biến hóa thành công nàng hậu thập niên 90 sang chảnh từ hậu 90 sang chảnh thành hot girl dữ dội, rồi lại trở về vẻ đẹp quyền lực. Và cuối cùng là cô gái Gen Z hiện đại, sôi nổi. Trên thực tế, dù là theo phong cách nào thì các mỏ neo nữ đều “đẹp cân đối”, không có gì phải kén chọn. Ngoài vẻ ngoài quyến rũ, sự đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng rất đáng được quan tâm.

Màn bắt trend “made you look” cực thành công của Linh Ngọc Đàm – Ảnh: FBNV

Linh Ngọc Đàm là một trong những em hàng đầu và thành công nhất so với những em cũng nổi tiếng khác. Sức hút và sự lôi cuốn khán giả được thể hiện qua từng cử chỉ, ánh mắt và khuôn miệng ăn khớp với tất cả ca từ trong bài hát.

Sau màn hóa thân thành công “make you look” khiến nhiều người hâm mộ, Linh Ngọc Đàm tiếp tục hóa thân thành Thứ Tư trong bộ phim cùng tên đang rất ăn khách thời gian gần đây. Dù Halloween đã qua lâu nhưng nhìn loạt ảnh của Tổng Đam, người hâm mộ lại nhớ đến lễ hội hóa trang độc đáo này. Mọi chi tiết do Succeed and Child tạo ra đều giống hệt bản gốc, sau đó mới bàn đến yếu tố đẹp và quyến rũ.

Linh Ngọc Đàm biến hình thành cô nàng Wednesday cực chất – Ảnh: FBNV

Có thể thấy, Linh Ngọc Đàm luôn nỗ lực thay đổi hình ảnh đa dạng, mới lạ để khiến khán giả ngày càng yêu thích và xem mãi không chán.

Link:https://gamek.vn/nu-hoang-bien-hinh-dinh-nhat-gamebiz-viet-goi-ten-linh-ngoc-dam-178221209063351893.chn

UVI in áo đồng phục tài trợ trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here