29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023

Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp khác lạ không đụng hàng

Tin Đọc Nhiều

Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp khác lạ không đụng hàng. Cô được chuyên gia trang điểm Hiwon khen ngợi về mặt mộc xinh đẹp.

Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp không đụng hàng - 1
Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp không đụng hàng - 2
Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp không đụng hàng - 3

Hoàng Thuỳ Linh xinh đẹp với nhiều layout trang điểm trong MV “Hạ Phỏm”.

– Anh tiết lộ những chi tiết thú vị trong MV “Hạ Phỏm” của Hoàng Thuỳ Linh?

Tôi đã thực hiện 6 layout make up trong MV cho Hoàng Thuỳ Linh. Mỗi layout sẽ có thời gian trang điểm và làm tóc khoảng 30 phút tới một tiếng. Chưa kể thêm thời gian dặm lại lớp trang điểm hay chỉnh tóc trong mỗi lần set máy.

Layout khó thực hiện nhất chính là đính vàng lên tóc và mắt. Ban đầu chọn một kiểu tóc khác nhưng không phù hợp nên tôi đã thay thành tóc búi, sát đầu để phù hợp hơn.

– Là chuyên gia trang điểm cho rất nhiều nghệ sĩ nữ, anh thấy gương mặt của Hoàng Thuỳ Linh có phải là gương mặt “đại chúng” hay có một vẻ đẹp nào đặc biệt?

Theo tôi, gương mặt của Hoàng Thuỳ Linh không phải là gương mặt đại chúng, không dễ nhầm lẫn. Các đường nét trên gương mặt của chị khá rõ. Mắt, mũi, miệng sắc nét, chân mày và tóc khá nhiều. Vì thế, chị Linh chuộng xu hướng trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn làm nổi bật các đường nét trên gương mặt. 

Mặt mộc của chị Linh khá đẹp. Nên bình thường, chị hay để mặt mộc, thoa lớp kem chống nắng, một chút son là có thể xuống phố. Nên, tôi thấy vẻ đẹp mặt mộc của chị Linh dường như là tuyệt đối.

Vì thế, dù chị Linh có mặc đồ lung linh, lộng lẫy thì các nét trang điểm luôn đơn giản và tối giản.

Cách đây khoảng 4, 5 năm trước, chị Linh thích phong cách trang điểm “beauty queen”. Nhưng những năm gần đây, chị hội nhập xu hướng trang điểm thế giới nên chuyển sang phong cách trang điểm nhẹ nhàng và tinh tế, giống như các ngôi sao Hàn Quốc. 

Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, Layout đính vàng lên tóc và mắt tốn nhiều thời gian nhất.
Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc

– Hoàng Thuỳ Linh có tỷ lệ gương mặt như thế nào? Nếu tính trong thang điểm 10 thì theo anh, khuôn mặt cô ấy ở mức điểm bao nhiêu?

Mỗi người sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, chị Linh hiểu khá rõ về những ưu điểm trên gương mặt của mình. Tôi đã đồng hành cùng chị trong nhiều năm qua nên luôn chọn cách trang điểm tôn lên vẻ đẹp nổi bật cho chị. Vì thế, tôi luôn trang điểm cho chị ở thang điểm 10 để xuất hiện xinh đẹp, chỉn chu nhất dù xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu.

– Trong rất nhiều dáng mặt như Oline, Vline, mặt góc cạnh… thì đâu là gương mặt khó trang điểm nhất?

Theo tôi, dù có gương mặt Olive, Vline hay góc cạnh… thì đều không khó trang điểm. Bởi, tôi có những kiến thức và kỹ năng về trang điểm. Mỗi gương mặt đều có cách xử lý khác nhau và vẻ đẹp riêng. 

Chị Linh có gương mặt Oline nên không khó trong việc trang điểm. Và, những người có gương mặt Oline cũng trẻ hơn so với những dáng mặt khác.

– Việc hợp tác với nhiều nghệ sĩ mang lại cho anh trải nghiệm như thế nào trong công việc?

Làm việc với nhiều nghệ sĩ mang lại nhiều trải nghiệm trong công việc. Tôi học được sự cầu toàn, chỉn chu hơn để giúp nghệ sĩ có diện mạo đẹp nhất khi xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu. Trải nghiệm trong công việc còn giúp tôi có thêm kinh nghiệm làm nghề, rút ra được nhiều điều để giúp khách hàng của mình có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

– Make up là một trong những công việc có tính cạnh tranh cao, được nhiều bạn trẻ chọn làm công việc khởi nghiệp, anh có lời khuyên nào cho những bạn có đam mê với công việc này không?

Không chỉ về trang điểm mà các công việc khác về thẩm mỹ làm đẹp đều có tính cạnh tranh cao. Vì thế, khi các bạn chỉ yêu thích và thấy được sự hào nhoáng của công việc này mà chọn làm con đường khởi nghiệp thì nên suy nghĩ lại.

Nếu bạn không thực sự đam mê với công việc này thì khó có thể tiến xa. Bởi, thời gian đầu bạn sẽ phải trải qua những vấp ngã hoặc thành công đến với chúng ta hơi chậm. Vậy nên, chỉ khi bạn có đam mê lớn mới đủ kiên trì và nuôi nấng con đường này, theo nó tới tận cùng. 

Không chỉ với nghề trang điểm mà với bất kỳ công việc nào cũng cần tới sự kiên trì.

– Cảm ơn anh!

Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp không đụng hàng - 6
Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp không đụng hàng - 7

Nữ ca sĩ nhận được lời khen về đường nét thu hút trên gương mặt dù trang điểm hay không.

Hoàng Thuỳ Linh đính vàng thật lên tóc, mắt để có gương mặt đẹp không đụng hàng - 8

Chuyên gia trang điểm Hiwon (Trần Quốc Huy).

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoang-thuy-linh-inh-vang-that-len-toc-mat-e-co-guong-mat-ep-khong-ung-hang-a591909.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Quảng cáo -spot_img

Bài báo mới nhất