Hình ảnh Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi

0
160

Hình ảnh Nờ Ô Nô đến tận nhà xin lỗi bà lão tội nghiệp ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi làm dấy lên làn sóng phẫn nộ về nội dung video tục tĩu trên nền tảng TikTok.

Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam đồng loạt tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô vì những video bậy bạ, câu view kích động. Đỉnh điểm là video người nghèo ăn cơm Nờ Ô Nô, trong video xuất hiện nhiều lời lẽ xúc phạm, hành vi xúc phạm người nghèo cho thấy sự băng hoại đạo đức của TikToker Nờ Ô Nô .

TikToker Nờ Ô Nô bị CĐM tẩy chay mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Trước làn sóng phản đối mạnh mẽ của dư luận, chiều 26/11, Nờ Ô Nô đã phát sóng trực tiếp trên tiktok để xin lỗi mọi người. Anh thừa nhận mình sai và cho biết những bình luận bị đánh giá là coi thường, hạ thấp người nghèo là không đúng sự thật. Tiktoker giải thích rằng tôi không nói trước mặt anh ấy và chỉ lồng tiếng khi về đến nhà.

Lời xin lỗi đáng lẽ sẽ xoa dịu bức xúc của cộng đồng, nhưng thái độ không thành thật cùng giọng điệu hung hăng khiến nam thanh niên nhận phải những phản ứng gay gắt hơn từ cộng đồng mạng.

Mới đây, hình ảnh Nờ Ô Nô đến nhà một cụ bà và xuất hiện trong đoạn video gây tranh cãi để xin lỗi được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong loạt ảnh này, một nam tiktiker ăn mặc bảnh bao trò chuyện cùng một phụ nữ lớn tuổi và tỏ ra thân thiện.

Xuất hiện hình ảnh Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi 3
Xuất hiện hình ảnh Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi. Ảnh: FB

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng đó chỉ là hành động bất lương nhằm “tẩy trắng” bản thân khỏi TikTok đáng xấu hổ này.

Xuất hiện hình ảnh Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi 4
Xuất hiện hình ảnh Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi 5
Xuất hiện hình ảnh Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi 6
Đa phần CĐM đều không chấp nhận lời xin lỗi của Nờ Ô Nô và cho rằng đây là hành động không xuất phát từ tâm. Ảnh: FB

Trước đó, khi làn sóng tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô dâng cao mạnh mẽ, cơ quan chức năng đã vào cuộc. Theo Vietnam.com, đại diện Bộ Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết, qua đơn tố cáo TikToker Nờ Ô Nô, đơn vị đã ghi nhận và đang xử lý vụ việc theo pháp luật.

Theo ArtTimes

UVI May áo thun đồng phục theo yêu cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here