Giá Bitcoin tiếp tục tăng vượt mốc hơn 50.000 USD

0
337

Giá bitcoin tiếp tục tăng vào đầu tuần này. Sau khi giảm khoảng 20% ​​vào cuối tuần qua. Ciá của loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới đang dần phục hồi. Kết quả của giao dịch thứ hai, giá Bitcoin đã tăng 2,2% lên 50.800 USD. Kể từ đó, giá đã tiếp tục tăng và tại thời điểm viết bài. Bitcoin được giao dịch ở mức 51.224 USD / đơn vị.

Giá bitcoin tiếp tục tăng 1

Edison Pun, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Saxo Market ở Hồng Kông. Nói rằng hiệu ứng Omicron dường như nhẹ hơn nhiều so với những gì thị trường phát hiện ra. Cuối tuần qua, Bitcoin đã mất giá hơn 20% và tiền điện tử này giảm xuống còn khoảng 42.000 USD.

Sau Bitcoin, tỷ giá hối đoái của các loại tiền điện tử phổ biến khác. Chẳng hạn như Ethereum và Solana, giá đã giảm. Sự sụt giảm này là do một giai đoạn hỗn loạn của thị trường chứng khoán. Gây ra bởi các hạn chế do nhiễm coronavirus mới.

Giá bitcoin tiếp tục tăng
Giá bitcoin tiếp tục tăng

Đây là mức giảm lớn nhất kể từ khi lãi suất Bitcoin giảm 31% vào ngày 19/5/2021. Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích mật mã Coinglass. Giá trị thị trường của Bitcoin đã giảm xuống còn 932 tỷ USD vào cuối tuần qua. Vào tháng 11, giá đồng xu đã tăng lên mức cao kỷ lục 67.802 USD / đơn vị. Giá bitcoin tiếp tục tăng

>>Xem thêm:

TIỂU THƯ HÀN QUỐC MẶC “ÁO BỊ CẤM” ĐI RỬA SIÊU XE 7 TỶ ĐỒNG DÂN MẠNG XÔN XAO

ĐẶT TÊN CON TRAI 2021 HAY VÀ ĐỘC ĐÁO THỂ HIỆN SỰ THÔNG MINH & MẠNH MẼ

999+ TÊN SHOP QUẦN ÁO HAY ẤN TƯỢNG GÂY CHÚ Ý TỐT VỚI KHÁCH HÀNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here